Wallpaper-Forum
Đăng ký để có nhìu quyền lợi!!!

Wallpaper-Forum

Web: http://www.wallpaper-web.tk
 
Trang ChínhTrang Chính  CalendarCalendar  Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  NhómNhóm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  

News & Announcements
Đăng Nhập
Tên truy cập:
Mật khẩu:
Ghi nhớ đăng nhập:

Message :
Signature :
Background :
angry bird + hướng dẫn lấy trứng vàngXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Sat May 28, 2011 10:42 pm
avatar
Thành Viên: -nhoxkia1991 
 
Thông Tin nhoxkia1991 Posts : 300
Points : 948
Thanked : 34
Age : 27
Đến từ : Hồ Chí Minh
Huy Chương : [table border="1" bgcolor=white align=center]
[tr]
[td]

[/td]
[/tr]
[/table]

Bài gửiTiêu đề: angry bird + hướng dẫn lấy trứng vàng
Xem lý lịch thành viên http://wallpaper-web.tk

Nguồn : http://kipham.forumn.org/t26-topic

Tiêu Đề : angry bird + hướng dẫn lấy trứng vàng


--------------------------------------------------

Theo Rovio cho biết, nội dung và phong cách hoạt động của trò chơi vẫn được giữ nguyên. Phần hiệu ứng đồ họa của trò chơi chắc chắn sẽ trở nên cực kỳ tuyệt vời nhờ vào hệ thống phần cứng mạnh mẽ của nền tảng PC.

Angry Birds là một trong những Game trên iPad sẽ làm bạn say sưa chơi và quên giờ giấc. Thật sự lúc đầu nhìn giao diện, cứ tưởng đó là 1 Game cho con nít, nhưng khi bạn bắt đầu chơi sẽ thấy không phải như vậy và chắc chắn nó sẽ thu hút bạn suốt đêm.
Angry Birds HD là một Game có nhiều vòng và nhiệm vụ của mỗi vòng đơn giản là làm sao giết những con heo màu xanh bằng cách ném những con chim của bạn. Có nhiều loại chim khác nhau, mỗi loại có cách sử dụng và sức công phá khác nhau. Có loại thì có khả năng tăng tốc, có loại có thể tách làm 3, có loại như 1 quả bom…Những con heo núp đằng sau những bức tường thành hay gỗ..và mỗi vòng sẽ có một số lượng chim nhất định tùy theo vòng. Game này đòi hỏi bạn phải biết tính toán, tưởng tượng một chút để tìm ra những chỗ yếu để tấn công vào tường thành của lũ heo.
Ngay cả lũ heo cũng có nhiều loại, có con nhỏ, con to, có con còn đội mũ bảo hiểm khiến cho việc giết nó ngày càng khó hơn. Cho nên việc sử dụng những con chim phải cân nhắc để có thể vượt qua thử thách của mỗi vòng.

cấu hình nào cũng chơi được;)

link:[You must be registered and logged in to see this link.]
pass:tip4pc.comhướng dẫn lấy trứng

1. Vị trí: Ngay Menu chính

Ngay tại phần chọn màn chơi, một quả trứng vàng đã được Rovio giấu kỹ. Hãy ấn nhiều lần vào mặt trời ở phía dưới, quả trứng sẽ hiện ra trong bộ sưu tập của bạn.

2. Vị trí: Trong phần About

Ngay khi khởi động game, màn hình hiện chữ Play, hãy khoan ấn vào mà hãy chọn sang bên tay trái, hình bánh răng. Tại đó bấm vào nút hình "!", tiểu mục About sẽ chạy ra và hãy xem cho hết đoạn chạy chữ này, quả trứng vàng nằm ở phía cuối đoạn giới thiệu.

3. Vị trí: Phần 2 màn chơi 14

Khi đang chơi, hãy tạm dừng và lựa chọn ngay mục Help, chọn tới hướng dẫn của giống chim trắng thả bom. Tại đây có biểu tượng một quả trứng vàng, hãy ấn vào và nhận lấy phần thưởng

4. Vị trí: Phần 1 màn 8

Quả trứng vàng này nằm trong một kho báu khá kiên cố phía dưới lũ lợn. Trước khi hoàn thành màn chơi, bạn hãy ấn tay vào rương báu, quả trứng vàng sẽ hiện ra.

5. Vị trí: Phần 2 màn 2

Rất dễ dàng chỉ bằng cách bắn một chú chim nổ tung quả bóng đang nằm xen lẫn với lũ lợn, trứng vàng ở đó.

6. Vị trí: Hoàn thành phần 1,2,3 tất cả các màn trọn vẹn 3 sao


7. Vị trí: Phần 4 màn 7

Hãy dùng tay zoom thật nhỏ màn hình lại, bạn sẽ phát hiện ra một quả trứng vàng đang nằm chênh vênh trên đỉnh núi. Thử thách đặt ra ở đây là bạn phải điều khiển 1 chú chim bắn vỡ quả trứng này và qua nhiều thử nghiệm cho thấy, chỉ có chú chim vàng với khả năng đặc biệt mới bay tới vị trí này.

8. Vị trí: Phần 5 màn 19

Quả trứng này trốn ngay tại tháp đá đầu tiên (xem hình) và hãy dùng chim trắng thả bom phá nát nó một cách dễ dàng để lượm trứng.

9. Vị trí: Hoàn thành phần 4,5 tất cả các màn trọn vẹn 3 sao


10. Vị trí: Phần 6 màn 14


Bạn lại phải zoom out cho trận địa nhỏ lại và sẽ nhìn thấy một quả bóng màu vàng nằm lửng lơ ngay phía dưới doanh trại lũ lợn. Lúc này bạn đã sở hữu chim boomerang và hãy dùng tài bắn chuẩn xác của mình để cướp trứng.

11. Vị trí: Phần 8 màn 15

Lại phải zoom out ra và bạn sẽ thấy trứng nằm khuất ngay dưới chân núi. Lúc này lại phải nhờ tới tài bay vòng của chim boomerang cùng khả năng căn chuẩn xác của bạn.

12. Vị trí: Hoàn thành phần 6,7,8 tất cả các màn trọn vẹn 3 sao


13. Vị trí: Phần 9 màn 14

Zoom out ra, bạn sẽ thấy trứng nằm sát màn hình phải nhưng khó khăn hơn khi quả trứng này được bảo vệ bởi một lớp mũ bảo hiểm. Hãy quan sát, và bạn sẽ thấy có 1 tháp gỗ ngay gần đó. Bắn trúng tháp, đẩy nó ngã về phía quả trứng để cướp về.

14. Vị trí: Phần 10 màn 3

Bạn có nhìn thấy chú vịt đồ chơi nằm dưới chân lũ lợn không? Hãy tìm mọi cách bắn nổ nó, trứng vàng nằm tại đây.

15. Vị trí: Phần 11 màn 15

Quả trứng vàng lần này nằm tréo nghoe ngược hướng bắn của bạn. Nhưng không sao, bạn vẫn có chú chim boomerang và hãy trổ tài thiện xạ của mình.

16. Vị trí: Hoàn thành phần 9,10,11 tất cả các màn trọn vẹn 3 sao

Chữ ký của nhoxkia1991


angry bird + hướng dẫn lấy trứng vàng

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
* Viết tiếng Việt có dấu, là tôn trọng người đọc.* Chia sẻ bài sưu tầm có ghi rõ nguồn, là tôn trọng người viết.* Thực hiện những điều trên, là tôn trọng chính mình.
-Nếu chèn smilies có vấn đề thì bấm A/a trên phải khung viết bài
Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Wallpaper-Forum :: Games :: Download games-
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create your own blog